Chính sách bảo mật

chinh-sach-bao-mat

Công ty Thế Giới Thể Thao 360 rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi giao dịch mua hàng hay sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin đã cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không.

Vì vậy, công ty Thế Giới Thể Thao 360 ra chính sách bảo mật này theo qui định của Chính Phủ về thương mại điện tử, để chứng minh cho cam kết về sự an toàn cho thông tin, nhằm tạo sự yên tâm và tin tưởng hoàn toàn cho quý khách khi tham gia giao dịch mua hàng hay sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cũng hi vọng quý khách sẽ đọc thật kỹ những điều chúng tôi mô tả dưới đây:

1) Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
Công ty Thế Giới Thể Thao 360 thu thập thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phục vụ cho việc kiểm tra đơn hàng, giao hàng, tư vấn, hổ trợ và chăm sóc sau khi mua hàng.

Công ty Thế Giới Thể Thao 360 thu thập thông tin của quý khách thông qua giao dịch mua hàng và cả những khách ghé thăm website không mua hàng mà chỉ muốn được tư vấn sử dụng, xử lý sự cố hay tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

2) Phạm vi sử dụng thông tin:
Khi cần thiết, chúng tôi sử dụng những thông tin này nhằm chăm sóc tốt nhất cho quý khách như: xác nhận đơn đặt hàng trước khi giao, gửi thư hoặc nhắn tin cảm ơn, gửi thư hỏi thăm về tình hình sản phẩm qua một thời gian khách hàng sử dụng, thông báo về các chương trình khuyến mãi mới, sản phẩm mới hoặc các tư vấn hỗ trợ cách sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn.

3) Thời gian lưu trữ thông tin:
Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân sẽ được bảo mật trên máy chủ của Thế Giới Thể Thao 360.

4) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng được thực hiện hoàn toàn dựa trên sự đồng ý của khách hàng tham gia sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của chúng tôi trên website nuhoangdj.com. Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn trên máy chủ của Công ty Thế Giới Thể Thao 360

5) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Như đã nói, chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin với mục đích không mang lại lợi ích cho quý khách.

Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng cho một đối tác khác, như các đơn vị trung gian, nhà thầu hoặc các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Chúng tôi cũng sẽ yêu cầu các đơn vị đó tuyệt đối phải bảo mật thông tin như chúng tôi đã làm. Quý khách toàn quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

Công ty Thế Giới Thế Thao 360 cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Công ty Thế Giới Thể Thao 360 cam kết không tiết lộ thông tin cho bất kỳ bên thứ 3 nào để sử dụng cho mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Tự hào sẽ luôn đem đến sự tin tưởng, hài lòng và bảo vệ quyền lợi cao nhất cho quý khách khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Công ty Thế Giới Thể Thao 360 – www.nuhoangdj.com luôn ghi nhận mọi sự đóng góp từ phía quý khách hàng.

Email phản hồi, góp ý: [email protected]

Điện thoại tiếp nhận mọi thông tin, góp ý : 0987636081 – 0432123188