9 bước làm sạch máy xay sinh tố công nghiệp nhanh nhất

Máy xay sinh tố công nghiệp đa năng 1 dụng cụ nhà bếp không thể thiếu được trong bất kì 1 nhà hàng khách sạn nào trong xã hội ngày nay.

may-xay-sinh-to-panasonic-MX-SM1031

Vệ sinh sạch sẽ máy xay sinh tố công nghiệp để đảm bảo an toàn cũng như độ bền khi dùng máy

Chiếc máy xay đa năng này có thể dùng trong nhà hàng, khách sạn với rất nhiều công dụng khác nhau nó không chỉ dùng để xay các loại hoa quả để làm sinh tố, hay dùng để nghiền nát các loại thực phẩm như thịt, tôm, cá…1 cách nhanh nhất mà nó còn có thể dùng để xay đậu nành để làm ra những cốc đậu nành nguyên chất hay thậm chí nó còn dùng để xay các loại gia vị 1 cách nhanh nhất. Chính vì nó có nhiều công dụng như thế nên chiếc máy xay đa năng này là 1 dụng cụ không thể thiếu được trong nhà bếp của các nhà hàng khách sạn với bất kì quy mô nào.

Để làm sạch chiếc máy xay sinh tố công nghiệp- Máy xay đậu nành đa năng này cũng tương đối dễ nhưng nó lại trở thành 1 vấn đề lớn khi bạn không có thời gian vệ sinh chúng ngay sau khi sử dụng. Nếu bạn là người quá bận rộn thì bạn có thẻ áp dụng 1 số cách làm sạch máy xay sinh tố dưới đây để đánh bay các vết bẩn trên máy xay nhà bạn 1 cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

1 số cách vệ sinh máy xay sinh tố công nghiệp nhanh nhất:

may-xay-sinh-to-magic-bullet-

Hãy thưởng thức những cốc sinh tố tuyệt vời cùng gia đình bạn với chiếc máy xay sinh tố công nghiệp

-Đầu tiên bạn đặt cối xay vào máy xay và nhớ phải đặt cối đúng với khớp của máy xay để vận hành máy 1 cách tốt nhất.

- Bước 2: Bạn đổ 1 ít nước vào cối khoảng 1/3 cối là vừa.

-Bước 3: Bạn cho ít dầu rửa bát vào cối xay và ½ quả chanh vào cối để làm sạch cối. Khi vệ sinh cối bạn cho chanh vào thì làm cho quá trình làm sạch cối sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, sạch sẽ hơn và quan trọng mùi chanh có thể khử hết được tất cả các loại mùi thức ăn bám lại trên cối.

-Bước 4: Đậy nắp máy xay sinh tố của bạn lại thật chặt để tránh gây nguy hiểm cho bạn và sau đó bạn cắm phích điện vào.

-Bước 5: Bạn cho máy hoạt động khoảng 30 giây với tốc độ xay thấp nhất.

-Bước 6: Bạn mở nắp và kiểm tra lại xem cối xay của chiếc máy xay sinh tố nhà bạn đã sạch chưa nếu nó vẫn chưa sạch bạn xay thêm 1 lần nữa còn nếu sạch rồi bạn chuyển sang làm bước tiếp theo như sau:

-Bước 7: Đổ hết nước ra khỏi cối xay.

-Bước 8: Bạn xả lại cối xay thật sạch bọt nước rửa bát dưới vòi nước chảy to.
Cuối cùng bạn đặt úp cối xay xuống 1 nơi khô ráo thoáng mát để làm sach chúng.

Trên đây là hướng dẫn vệ sinh máy xay sinh tố 1 cách nhanh nhất các bạn có thể đọc tham khảo và áp dụng với chiếc máy xay sinh tố của mình để dùng nó 1 cách sạch sẽ, an toàn, và lâu bền nhất.

Tin Liên Quan