Bỏng ngô món ăn thú vị đầy kỉ niệm

Bỏng ngô Bỏng ngô món ăn thú vị đầy kỉ niệm

Chắc hẳn thời thơ ấu của chúng ta ai cũng có những kí ức hay kỉ niệm. Những kí ức đó có thể theo ta mãi đến suốt cả cuộc đời mà không bao giờ quên. Nhưng thông thường chúng ta ít khi, rất khó để đánh thức những kỷ niệm. Nó đơn giản chỉ là những món quà dc người thân tặng, những trò chơi thuở bé cùng bạn bè, những buổi chiều tắm sông, thả diều…Còn đối với tôi đó là lần đầu tiên được ăn bỏng ngô và nhìn thấy chiếc máy nổ bỏng ngô trên đường làng.
Hôm đó vào 1 buổi chiều mùa đông se lạnh, tôi đang đi học về cùng mấy đứa bạn đến đầu làng thì tôi nghe thấy tiếng máy nổ lớn và có 1 đám đông thanh niên và 1 vài bác đứng tuổi đang đứng quay quần bên 1 góc nhỏ. Tính hiếu kì tôi liền chạy ngay chen vào đám người thì nhìn thấy ở giữa là 1 người đàn ông đang châm lửa vào 1 chiếc máy nhìn như 1 khẩu súng đại bác và 1 bao đựng ngô bên cạnh, may mắn thế nào tôi được 1 bác cho 1 nắm bỏng ngô, tôi nhanh tay dùng hai tay đỡ lấy. Cả chiều hôm đó tôi đứng xem người ta nổ bỏng ngô cho đến tối khi bố mẹ đi tìm mới chịu về. Đó cũng là lần đầu tiên tôi được thưởng thức món bỏng ngô cái mùi thơm nức khi cho lên miệng và nhai giòn tan ấy lúc đó tôi cảm thấy thật thích thú và sung sướng biết bao.

bong-ngo

Từ đó bỏng ngô trở thành món ăn khoái khẩu yêu thích của tôi. Sau này khi lên thành phố đi học, đi làm tôi vẫn thường hay mua bỏng ngô từ các gánh hàng rong trên hè phố công viên, đặc biệt những lần đi xem phim cùng bạn bè ở rạp chiếu phim tôi luôn mua và chuẩn bị những gói bỏng ngô, cảm giác vừa xem phim vừa ăn bỏng ngô thật là tuyệt biết bao và hơn nữa mỗi khi thưởng thức bỏng ngô là 1 phần nào đó giúp tôi gợi nhớ được lại những kỉ niệm khó quên thời thơ ấu.

bong ngo rap phim

Bạn là người yêu thích bỏng ngô, bỏng ngô là 1 món ăn khoái khẩu của mọi người trong gia đình bạn nhất là trẻ con, bạn muốn tự tay làm món bỏng ngô cho gia đình nhưng lại không có thời gian?. Hay bạn muốn 1 công việc bán bỏng ngô, bắp rang bơ kiếm thêm thu nhập trong những ngày nghỉ, đợt lễ Tết. Thế Giới Thể Thao 360 xin giới thiệu với bạn dòng sản phẩm máy nổ bỏng ngô HC-908 nhỏ gọn tiện lợi cho gia đình và kinh doanh, máy được nhập khẩu từ Đài Loan nên đảm bảo chất lượng tốt nhất, bảo hành chính hãng 12 tháng và có hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

may-no-bong-ngo-goodfor-987
Máy nổ bỏng ngô HC-908

Ngoài ra Thế Giới Thế Thao 360 còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm máy nổ bỏng ngô, máy làm bắp rang bơ khác.
Mọi thông tin chi tiết sản phẩm các bạn vui lòng truy cập Website: http://nuhoangdj.com hoặc liên hệ trực tiếp số ĐT: 0432123188 hoặc Hotline: 0916180361 để được tư vấn và giải đáp

Tin Liên Quan