Cách phân biệt gối massage hồng ngoại New Magic 819 và Magic 819

Bạn đang muốn mua một chiếc gối massage hồng ngoại. Tuy nhiên bạn chưa biết nên lựa chọn như thế nào để có thể sở hữu một chiếc gối massage hồng ngoại chính hãng nhất phải không? Hôm nay thế giới thể thao 360 sẽ hướng dẫn cho bạn biết được cách lựa chọn một chiếc gối massage chính hãng nhất hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gối massage đặc biệt khác nhau. Chính vì vậy mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm gối massage sao cho phù hợp nhất.

Là một trong những sản phẩm đa chức năng đối với dòng ghế trên thị trường có 2 loại chính đó chính là gối  819 New Magic và 819 Magic cả hai loại này đều đã và đang được sử dụng.

goi-massage-den-hong-ngoai-magic-new

gối massage hồng ngoại new magic

Dòng gối 819 Magic là dòng đời đầu chính vì vậy mà giá thành cho đến chất lượng cũng kém hơn. Bạn có thể phân biệt dựa vào đặc điểm về lớp vỏ gối, kích thước của quả cầu bên trong và tốc độ quay của quả cầu sẽ chậm và kém hơn. Đối với dòng gối 819 New Magic thì chất lượng cũng sẽ khác vải và da của gối sẽ mềm hơn, và các quả cầu bên trong cũng to hơn và chạy khỏe hơn rất nhiều. Ngoài ra dòng gối này còn có thêm 1 loại sản phẩm nữa đó chính là gối 818. Đây là dòng sản thế hệ sau cùng và chế độ của dòng máy này cũng khác nhau.

Qua đây chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được và nắm chắc được đâu là sản phẩm mà chúng ta cần mua.

Hiện tại thế giới thể thao 360 là một trong những Công Ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị thể thao tốt nhất hiện nay.

goi-massage magic

Gối massage Magic

Đến với thế giới thể thao 360 bạn hoàn toàn có thể sở hữu được những sản phẩm uy tín và tốt nhất, chính hãng nhất.

Hãy cùng đồng hành với chúng tôi ngay từ bây giờ nhé. Chúc các bạn luôn có được sức khỏe tốt nhất trong cuộc sống.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới http://nuhoangdj.com để được các nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn cho bạn chi tiết cách thức mua hàng cũng những khuyến mại đặc biệt này nhé

Tin Liên Quan