Chăm sóc sức khỏe và phù hợp phong thủy với ghế mát xa

Ghế massage không chỉ có tác dụng chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng mà nó còn là 1 món đồ phong thủy đẳng cấp nếu bạn biết kết hợp ghế mát xa với không gian nội thất ngôi nhà của bạn.

Trong xã hội ngày càng tiến bộ thì phong thủy là 1 nét văn hóa của cuộc sống hiện đại và nó có ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ. Nếu nhà bạn trồng nhiều cây cảnh và có nhiều loài hoa thì mỗi sáng mai thức dậy chỉ ngồi ngắm những bông hoa đua sắc cũng khiến lòng bạn thanh thản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Kết hợp với những hương thơm dịu nhẹ được tỏa ra từ những bông hồng trắng sẽ mang đến cho bạn cảm giác tinh khiết và thư thái.

Ghe-massage

Ghế mát xa

Bạn sẽ cảm giác như thế nào nếu bạn vửa được thư giãn trên chiếc ghế mát xa toàn thân và 1 không giant rang nhã, sang trọng và lịch lãm trong chính ngôi nhà của bạn. Hãy đến với thế giới thể thao chúng tôi giúp bạn thư giãn với chiếc ghế massage toàn thân ngay tại nhà của bạn nhé.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng các nhà sản xuất đã nghiên cứu, tìm tòi và nắm bắt được các xu hướng màu sắc đã sản xuẩ ra những mẫu ghế có thiết kế sang trong, trang nhã kết hợp với màu sắc hài hòa thích hợp để đặt trong phòng làm việc và tại ngôi nhà của bạn.

-Màu đỏ: Màu đỏ là màu gắn liền với quyền lực và sức mạnh. Đó cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu mãnh liệt. Với màu đỏ thì những người mệnh thổ và hỏa rất phù hợp.

-Màu đen: Là màu sắc đại diện cho quyền lực, cho sự trang nhã và sang trọng. Những người mệnh mộc rất hợp với màu đen.

-Màu trắng: Là màu đi liền với sự tinh khiết, trong trắng, thánh thiện và trinh nguyên. Màu trắng còn có nghĩa là màu của sự đơn giản và an toàn và đó cũng là màu được xem là sự hoàn thiện. Những người mệnh thủy rất hợp với màu trắng.

ghe-mat-xa-magic

-Màu xanh dương: Đó là màu của trời và biển. Màu xanh dương đi liền với cảm giác sâu thẳm yên bình và vững vàng. Đây cũng là màu đại diện cho sự tự tin, trung thành, thông thái và thông minh và đây cũng là màu có ý nghĩa tinh khiết và trong sáng.

-Màu xanh lá cây: Đây là màu của thiên nhiên. Đây là màu tượng trưng cho sự hòa thuận, tươi mát và sự phát triển.

-Màu vàng: Là màu của ảnh nắng mặt trời ấm ấp.Đây là màu đại diện cho sự hạnh phúc, màu vàng cũng là màu mang lại sự ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động ấm áp.

Thế giới thể thao 360 là 1 trong những trung tâm lớn chuyên cung cấp ghế mát xa và đó cũng là 1 trong những trung tâm lớn phân phối các loại máy tập thể dục, đồ gia dụng trên thị trường hiện nay.

Tin Liên Quan