Đai giảm béo là gì

Hiện nay có rất nhiều loại dụng cụ rất tiến bộ giúp chúng ta hoàn thành tâm nguyện có 1 body chuẩn. Đai giảm béo cũng là 1 trợ thủ rất đắc lực cho chị em trong các vấn đề làm đẹp.

Làm cho bề ngoài của mình đẹp hơn hoàn thiện hơn là ước muốn của bất kì phụ nữ nào nhưng không phải ai cũng đạt được điều đó nếu như không có phương pháp tập luyện đúng cách. Chính vì thế hôm nay thế giới thể thao chúng tôi giới thiệu cho các bạn chiếc đai rung giảm béo. Phương pháp làm đẹp an toàn mà lại rất hiệu quả.

Đai giảm béo là gì?

dai-quan-bung-giam-beo-1

Đai giảm béo

- Đai giảm béo là 1 loại máy mát xa được cấu tạo khá đơn giản và có chức năng chính như cái tên của nó là giảm béo 1 cách an toàn và rất hiệu quả.

-Công nghệ quấn nóng (sauna) tạo độ nóng tập trung vào nhóm cơ chủ định, giúp các mô cơ giãn nở ra một cách tối đa giúp tăng cường trao đổi chất để đào thải cặn bã, lượng mỡ dư thừa có bên trong cơ thể ra bên ngoài, không chỉ lớp dưới da mà tận sâu bên trong.

-Công nghệ lực rung(massage) tạo ra các rung động tác động sâu lên từng nhóm cơ chủ định: Cơ bụng, hông, mông, đùi, cơ cánh tay… giúp bạn giảm đi lượng mỡ dư thừa và làm săn chắc các nhóm cơ một cách hiệu quả nhất

Đai được thiết kế với hình dạng đai quấn khá rộng, bảng điều khiển có 2 chế độ điều khiển tốc độ là chế độ tự động chạy theo chu kỳ được lập trình trước, vachế độ bán tự động điều khiển tốc độ bằng tay để bạn có thể lựa tự do từ mức 1 đến mức 5 phù hợp với mình.

Bạn muốn sở hữu 1 thân hình khỏe mạnh và quyến rũ cùng đai rung giảm béo hãy đến với thế giởi thể thao của chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn.

Thế giới thể thao chuyện phấn phối bán sỉ lẻ các loại máy tập bụng, máy mát xa đồ gia dụng… với các sản phẩm chính hãng giá cả hấp dẫn có nhiều ưu đãi.

Tin Liên Quan