Đai rung giảm béo giảm mỡ bụng như thế nào

Với các chị em phụ nữ làm công việc văn phòng thường xuyên ngồi một chỗ ít khi di chuyển hay những chị em sau khi sinh thì vòng 2 được các chị em quan tâm nhất. Ai cũng muốn có được vòng 2 thon gọn để mặc những bộ cánh ôm sát eo mà mình yêu thích.

Nhưng với họ việc nhà cửa, việc cơ quan đã chiếm mất phần lớn quỹ thời gian trong ngày thì việc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên là điều rất khó.Với đai rung giảm béo thì để có vòng 2 thon gọn là điều rất đơn giản mà không chiếm nhiều quỹ thời gian của các chị em.

dai-rung-giam-beo

Đai rung giảm béo New Magic

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy tập bụng, đai đánh mỡ bụng của rất nhiều nhà sản xuất từ Trung Quốc , Châu Âu để cho các chị em lựa chọn. Với chiếc đai rung giảm béo thì các chị em chỉ cần giành 30 phút mỗi ngày của mình để tập luyện thì có thể mang lại cho mình vòng 2 thon gọn và cực kì quyến rũ mà không cần tới phòng tập. Còn tiện hơn nữa là chị em có thể luyện tập tại cơ quan ngay trong thời gian làm việc hoặc khi ở nhà đang đọc sách báo, xem tivi mà không gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Có rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng với thiết kế đơn giản như vậy thì chiếc đai massage hoạt động như thế nào để có thể đánh tan được mỡ bụng.Thế giới thể thao sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

dai-rung-giam-beo-3

Vòng eo thon gọn với đai rung giảm béo

Cơ chế hoạt động của đai rung giảm béo như sau:

-Hoạt động của đai rung giảm béo rất đơn giản dựa trên một bộ phận chính là 1 moto rung, có tác dụng rung và đánh tan phần mỡ bụng của người tập.
- Bạn chỉ cần quấn đai xung quanh phần bụng trên, bụng dưới hoặc phần mông những nơi có nhiều mỡ để đánh tan mỡ ở các vị trí đó.

- Đai rung mỡ bụng sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần cài đặt chương trình cho máy từ 15 đến 20 phút mỗi lần và đai sẽ rung tự động bạn có thể vừa sử dụng đai và vừa làm việc khác mà không cần chú ý tới nó.

Đai rung mỡ bụng 1 loại máy tập bụng có thiết khá khá đơn giản mà mang lại hiệu quả rất cao nên được các chị em rất tin dùng. Đã có rất nhiều chị em đến thế giới thể thao mua hàng và hỏi chúng tôi : Nam giới có dùng được đai rung giảm béo không?

Thật là tuyệt vời vì chiếc đai rung giảm béo không chỉ giành riêng cho chị em phụ nữ mà nó cánh mày râu cũng có thể tập luyện nó để có vùng cơ bụng săn chắc.

Tin Liên Quan