Đón hè cùng với máy xay sinh tố

Mùa hè đến mang theo cái thời tiết oi bức, làm cho con người chúng ta luôn cảm thấy mệt mỏi, khi bạn trở về nhà chỉ muốn có ngay một cốc sinh tố mát, ngon, bổ để thưởng thức ngay. Máy xay sinh tố công suất lớn giúp bạn điều đó và sẽ không còn phải lo ngại về thời gian, và nhanh chóng có ngay một cốc sinh tố đáp ứng được các nhu cầu.

Máy xay sinh tố công suất lớn

Máy xay sinh tố công suất lớn

Để được một cốc nước sinh tố, cốc đậu nành, cà phê,..làm sao ngon và nhanh nhất có thể vấn đề được mọi người quan tâm khi chúng ta đi đến quán bar, coffee, cửa hàng ăn,…kể cả khi bạn ở nhà. Để đáp ứng được thì chúng ta cẩn đến máy làm sữa đậu nành.

Với những đặc tính vượt trội, dây chuyền sản xuất hiện đại, động cơ mạnh mẽ, đạt tiêu chuẩn an toàn cho các thực phẩm khi sử dụng,thì thế giới thể thao 360 luôn đạt được những yêu cầu, tiêu chuẩn về máy xay sinh tố đa năng.

máy xay công suất lớn dùng cho nhà hàng

máy xay công suất lớn dùng cho nhà hàng

 

Máy làm đậu nành

Máy làm đậu nành

 

Máy xay sinh tố đa năng Shaki

Máy xay sinh tố đa năng Shaki

Lưỡi dao làm từ thép cacbon không rỉ sét đảm bảo vệ sinh, trang bị kép được bảo vệ khi hoạt động công suất của máy lớn tăng cường độ bền của sản phẩm vàcó thể dùng nó để xay thịt, cá, rau củ, đậu nành, các loại hạt,…Đối với các nhà hàng thì máy xay sinh tố là vật dụng không thể thiếu  vì yêu cầu của khách hàng là nhanh chóng và ngon miệng cũng như không thể làm mất thời gian của khách hàng.

Máy xay sinh tố Shaki

Máy xay sinh tố Shaki

Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với thiết kế cũng như xuất xứ khác nhau. Bạn rất khó khăn để phân biệt các sản phẩm, do đó bạn nên lựa chọn các thương hiệu có uy tín.

-> Máy xay đậu nành Shaki công suất 3000W

Đến với Thế giới thể thao 360 chúng tôi một trong những đơn vị đứng đầu chuyên phân phối các mặt hàng gia dụng và  biết thêm các thông tin về sản phẩm, cũng như tư vấn chu đáo, tận tâm giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Thông tin liên hệ số Điện thoại: 0432123188 – Hotline: 0987636081 – Địa chỉ: 104 Khu đô thị Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

 

 

 

Tin Liên Quan