Ghế massage ô tô dùng được cho những trường hợp nào

Phải lái xe trên những chặng đường dài cơ thể bạn đau nhức và rất mệt mỏi. Chiếc ghế massae ô tô ra đời giúp cho những tài xế không còn lo về cảm giác mệt mỏi.

Ghế massage ô tô ra đời giúp cho các bác tài xế không còn cảm giác đau nhức và mệt mỏi với những chặng đường dài. Nhờ các con lăn hồng ngoại nên khi dùng máy mang lại cho chúng ta cảm giác rất thư giãn không kém gì khi đi massage ở các trung tâm massage đắt tiền. Máy không chỉ có 1 chế độ massage mà máy có rất nhiều chế độ massage để bạn có thể chọn những chế độ phù hợp để mát xa nhiều bộ phận trên cơ thể. Máy có chế độ ngắt tự động sau 15 phút hoạt động nên bạn chỉ cần tận hưởng những cảm giác tuyệt vời mà máy mang lại mà không cần chú ý đến sự hoạt động của máy.

ghe-mat-xa-magic

Xua tan mệt mỏi với ghế massage ô tô

Ghế mát xa trên ô tô không chỉ dùng được khi bạn ở trên ô tô mà bạn có thể sử dụng ghế tại nhà hay tại văn phòng của bạn để xóa tan những cảm giác đau nhức và mệt mỏi.

Bạn muốn mua cho gia đình mình 1 chiếc ghế massage ô tô nhưng không biết những ai có thể sử dụng được thiết bị hiện đại này. Bạn hãy cùng với thế giới thể thao cùng khám phá về chiếc ghế kì diệu này nhé.

Những trường hợp không nên sử dụng ghế massage ô tô:

-Bạn không cho trẻ em sử dụng ghế massage và cũng không được cho trẻ em lại gần máy khi đang vận hành.

Những người đang bị bệnh, đang ốm đau hay cảm thấy người không thật sự khỏe mạnh thì cũng không nên sử dụng.

-Phụ nữ đang trong thời kì kinh nguyệt hay đang trong quá trình mang thai tuyệt đối cũng không nên sử dụng ghế để đảm bảo an toàn sức khỏe của mẹ cũng như của thai nhi.

-Những người bị đau cột sống, vẹo cột sống cũng không được sử dụng hoặc những người đang bị sốt cao cũng không nên dùng máy.

Bạn chỉ nên dùng máy 1 lần không quá 15 phút để đảm bảo độ bền của máy cũng như an toàn và hiệu quả khi sử dụng máy.

Không nên sử dụng đệm làm giường ngủ.

Trên đây là 1 số điều cần chú ý khi sử dụng ghế massage ô tô của thế giới thể thao tới các bạn đọc nếu các bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này bạn có thể truy cập vào website Thegioithethao360.vn để tìm hiểu thêm.

Tin Liên Quan