Giải quyết nỗi lo béo bụng sau khi sinh

Làm mẹ là 1 thiên chức vô cùng thiêng liêng đối với bất kỳ người phụ nữ nào. Nhưng sau khi sinh các bà mẹ lại luôn phải đối mặt với việc vùng bụng bị chảy xệ và nhiều mỡ.Các mẹ muốn lấy lại vóc dáng thanh mảnh như ban đầu?? Có rất nhiều cách giảm béo bụng nhanh, nhưng đối với phụ nữ sau sinh, các mẹo này bị giới hạn đáng kể vì đa phần chị em không thể áp dụng các bài tập giảm cân nhanh, cũng không có nhiều thời gian tập luyện, chăm sóc bản thân.

 

Dưới đây là những mẹo giảm béo nhanh đã được cân nhắc phù hợp cả với thể chất và thời gian của phụ nữ sau sinh, hãy cùng tham khảo để lấy lại vóc dáng thanh mảnh.

1. Lắc vòng

Đối với phụ nữ sau sinh muốn giảm béo bụng, các chị em chỉ cần áp dụng lắc vòng nhẹ nhàng khoảng 20 phút mỗi ngày, có thể chia thành 2 lần, mỗi lần 10 phút tùy vào điều kiện thời gian. Sau khoảng 2 tháng, vòng eo của các bạn sẽ thon gọn lại rất đáng kể đấy!

2. Yoga

Dù là trước hay sau khi sinh đẻ, bạn vẫn nên rèn thói quen tập luyện yoga hàng ngày. Yoga mang lại sự giải tỏa về cả tinh thần và thể chất. Phương pháp tập luyện này tuy không yêu cầu vận động mạnh, nhưng hiệu quả xả stress và giảm béo đã được rất nhiều người kiểm định.

Ngoài 2 cách trên thì các mẹ có thể lựa chọn cho mình 1 phương pháp nữa cũng vô cùng an toàn đơn giản mà lại có hiệu quả đó là dùng đai massage bụng.

dai-massage-bung-2

Đai massage bụng

Trên thị trường có rất nhiều loại đai giảm béo bụng từ nhiều thương hiệu trên thế giới, với mẫu mã, giá cả đa dạng. Bạn có thể lựa chọn một loại đai phù hợp với “túi tiền” của mình nhưng không nên chọn loại quá rẻ.

Khi đã lựa chọn cho mình loại đai giảm béo bụng phù hợp bạn cũng cần nghiên cứu và học cách sử dụng theo hướng dẫn. Thông thường với tất cả các loại đai giảm béo hiện nay, chúng ta chỉ cần nhấn nút khởi động máy tạo ra các rung động massage cho các nhóm cơ mình muốn như giảm mỡ bụng, giảm mỡ hông,giảm mỡ mông, giảm mỡ đùi, giảm mỡ cánh tay…Năng lượng rung động này sẽ hóa lỏng những lượng mỡ thừa đào thải ra ngoài qua tuyến bài tiết, đồng thời làm săn chắc cơ một cách hiệu quả.

Cách sử dụng đai giảm béo bụng hiệu quả nhất

-Không đeo đai giảm béo bụng ngay khi vừa ăn xong

Tuy nhiên, không phải cứ đẹo đai giảm béo bụng là có thể sở hữu vòng eo thon gọn như mong muốn được. Nó đòi hỏi bạn phải áp dụng theo đúng cách và kiên trì áp dụng trong thời gian dài. Và một vài lưu ý sau đây sẽ giúp bạn sử dụng đai giảm béo bụng hiệu quả nhất:

-Đeo đai đúng tư thế và vừa với vòng bụng, nếu rộng quá lực không tác động được vào vùng bụng để làm giảm mỡ và săn cơ. Còn chật quá khiến quá trình trao đổi chất bị chậm, gây mệt mỏi cho vùng bụng và cơ thể.

-Tối thiểu phải đeo đai giảm béo bụng khoảng 15-20 phút/lần cho mỗi ngày tập luyện để phát huy tác dụng của đai.

 

-Không được áp dụng đai giảm béo bụng khi da vùng bụng có tổn thương, chày xước…

-Không sử dụng đai massage bụng khi đang mang thai và trong chu kỳ hành kinh hàng tháng

-Không sử dụng đai giảm béo bụng khi vừa ăn no xong…

-Nên duy trì khung giờ tập ổn định hằng ngày.

Dai-massage-bung- (FILEminimizer)

Trước và sau khi dùng đai massage bụng

Trên đây là 1 số phương pháp giảm mỡ bụng cho các chị em phụ nữ sau khi sinh của thế giới thể thao cung cấp. Xin chúc các mẹ sớm lấy lại được vóc dáng thanh mảnh như ban đầu của mình. Hãy gọi cho chúng tôi 0432123188 để được tư vấn cách giảm cân an toàn, hiệu quả và mua được sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Tin Liên Quan