Hướng dẫn cách làm bắp rang bơ nhanh nhất

Có rất nhiều người mua sản phẩm thiết bị máy móc về nhưng lại quên không hỏi cách sử dụng nó như thế nào. Bởi lẽ nhìn bên ngoài chúng rất đơn giản và có vẻ dễ sử dụng. Vì sự chủ quan đấy mà nhiều người phải cất công lên tận của hàng để được nhân viên hướng dẫn lại cách sử dụng máy lại.

Sau đây là một trong những hướng dẫn cơ bản giúp bạn có thế sử dụng chiếc máy làm bắp rang bơ của mình cực dễ và kỳ hiệu quả.

cach-lam-bap-rang-bo

Hướng dẫn cách làm bắp rang bơ nhanh nhất

Các bước tiến hành sử dụng máy làm bắp rang bơ.

- Sử dụng máy làm bắp rang bơ cũng cực kì đơn giản, điều quan trọng nhất là nguyên liệu và cách pha chế nguyên liệu, nguyên liệu của máy cũng không có gì là đặc biệt khi nguyên liệu chính là bắp (ngô), bơ, đường, hương liệu, soda … tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của khách hàng mà chúng ta có thể pha chế thêm theo sở thích của mỗi người như phải theo một tỉ lệ chuẩn được nhà cung cấp đưa ra, chỉ có như thế thì quý khách hàng mới có được những món bắp rang bơ thơm ngon

- Cách pha trộn cũng theo tỉ lệ rất đơn giản theo tỉ lệ  1 : 1 : 3 tức là 1 kg ngô pha với 1 hộp bơ với 3 muỗng cafe đường, đây là tỉ lệ chuẩn, tuy nhiên tùy theo sở thích riêng của mỗi người mà ta có thể thay đổi công thức pha, chúng ta có thể pha thêm sodo, bột kem, hương liệu…. để làm cho món bỏng ngô trở nên béo ngậy hơn và đẹp mắt hơn và có nhiều màu sắc hơn cho người sử dụng,  ngoài ra tùy theo công suất hay nồi nổ ngô của mỗi loại máy làm bắp rang bơ mà người sử dụng có thể đưa ra những tỉ lệ hợp lý nhất.

- Sau khi nguyên liệu được trộn đều, hoặc ta có thể sử dụng cho từng loại nguyên liệu vào  rùi để cho máy tự đảo đều, điều này sẽ giúp cho những hạt bắp được trộn đều hơn và bung bổ tốt hơn, với những loại ngô thường được dùng cho máy đó chính là ngô Mỹ bởi sự to tròn và đều, điều này sẽ giúp những hạt bỏng ngô được đẹp hơn và thu hút được nhiều khách hàng hơn và cũng là cách giúp bạn tiết kiệm hơn được lượng đường cũng như bơ được trộn vào máy.

cach-lam-bap-rang-bo-1

Hướng dẫn cách làm bắp rang bơ nhanh nhất

- Sau khi pha chế nguyên liệu thì chỉ cần từ 20 – 30 phút là bạn đã có thể thấy được những hạt ngô được bung nổ lớn, thông qua khung máy làm bắp rang bơ được làm từ thép nguyên chất và sử dụng kính bao quanh nên người sử dụng hay khách hàng có thể quan sát được quá trình làm bắp rang bơ, từ đó đưa ra những quyết định về thời gian cũng như kiểm soát được tốt hơn lượng bắp làm ra cũng như biết chính xác được thời gian khi làm xong một mẻ bắp rang bơ.

Trên đây là toàn bộ những quy trình đơn giản phải không bạn. Nếu các bạn đọc qua bạn sẽ thấy thật dễ dàng nhưng nếu chúng ta tự tìm hiểu thì nó lại là quả một quá trình dài.

cach-lam-bap-rang-bo-2

thành quả sau khi sử dụng máy làm bắp rang bơ

Giờ đây bạn không còn quá lo lắng khi không có ai hướng dấn cho bạn khi mua máy về nữa. Chúc các bạn có những ngày làm việc với chiếc máy của mình thật hiệu quả và dễ dàng nhất.

Thế giới thể thao  360 là nơi hộ tụ những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất có thể. Qua nhiều năm phát triển trong nghề chúng tôi ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình qua từng thời kỳ và từng giaii đoạn khác nhau.

Nếu bạn còn những thắc mắc bạn về sản phẩm cũng như các thông tin mua hàng cần thiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về thông tin sản phẩm cũng như các thông tin mua hàng tốt nhất: 043.212.318

Tin Liên Quan