Hướng dẫn giảm cân cho người mới bắt đầu

Do việc ăn uống không điều độ, ít tập thể dục lười vận động rất nhiều người đang trong tình trạng béo phì. Bạn muốn giảm cân để có 1 thân hình khỏe mạnh nhưng chưa có kinh nghiệm và biện pháp gì hiệu quả. Sau đây Thế Giới Thế Thao 360 xin hướng dẫn các bạn 1 số bài tập và phướng pháp tập luyện giảm cân dành cho người mới bắt đầu.

huong-dan-giam-can

Hướng dẫn giảm cân cho người mới bắt đầu

1) Tập hít đất:
Có thể nhiều người cho rằng bài tập hít đất là đơn giản nhưng không phải như vậy đó là 1 bài tập rất hữu dụng nó huy động hầu hết các cơ trên toàn thân và đốt cháy lượng calo 1 cách hiệu quả. Nhưng khi tập luyện cần thực hiện đúng động tác thẳng lưng để bài tập được hiệu quả nhanh chóng hơn.

tap-yoga

Tập yoga

 

2) Tập Yoga:
Tập luyện yoga đang là môn thể dục được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt là các chị em phụ nữ. Tập luyện yoga không những làm tinh thần thư thái mà còn có thể giảm cân tăng cường sức khỏe chống lão hóa.

3) Tập xe đạp:
Xe đạp là môn thể thao quen thuộc được nhiều người yêu thích nhưng nếu bạn không có điều kiện thời gian và cảm thấy không an toàn có thể mua cho mình 1 chiếc xe đạp tập thể dục ở nhà vừa an toàn tiện lợi có thể tập hàng ngày mà không sợ mưa nắng.

mua-may-tap-bung-tai-nha

Máy tập bụng đa năng

4) Máy tập bung:
1 chiếc máy tập bụng đa năng có lẽ là lựa chọn hàng đầu để giảm cân. Không chỉ giúp giảm mỡ bụng máy tập bụng đa năng còn có thể tập được các động tác tay chân, ngực đa dạng và hiệu quả giúp bạn giảm cân hiệu quả 1 cách toàn diện. Sản phẩm tiêu biểu của dòng máy tập bụng đáng quan tâm là máy tập bụng New Six Pack Care đang được rất nhiều người ưa chuộng vì tính năng đặc biệt hiệu quả của nó.

5) Chạy bộ:
Chạy bộ cũng là 1 biện pháp giảm cân đơn giản mà hiệu quả được nhiều người áp dụng. Mỗi sáng sớm hay chiều bạn bỏ ra 15-20 tập chạy bộ sẽ đem lại cảm giác tinh thần sảng khoái. Nhưng cần chú ý tìm không gian tập rộng rãi và 1 đeo 1 chiếc giày vừa văn thoải mái để nâng cao tính hiệu quả. Ban đầu bạn có thể tập chạy bộ với vận tốc

 

Tin Liên Quan