Hướng dẫn sử dụng ghế cong tập bụng hiệu quả

Ghế cong tập bụng 1 dụng cụ tập luyện có thiết kế tương đối đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao và đang được rất nhiều người tin dùng nhưng bạn đã biết cách tập luyện máy để có hiệu quả tốt nhất? Hôm nay thế giới thể thao xin chia sẻ tới các bạn hướng dẫn tập luyện với ghế cong tập bụng để các bạn tham khảo.

Ghế cong tập bụng là 1 loại dụng cụ không chỉ dùng để tập bụng mà nó còn là 1 dụng cụ hỗ trợ các bài tập rất đa dạng như các bài tập về cơ ngực, vai, bụng, eo, bắp chân, bắp tay… giúp người tập có 1 thân hình eo thon rất gợi cảm. Đây cũng là 1 dụng cụ không dùng riêng cho bất kì giới tính nào mà nó là dụng cụ cả nam giới và nữ giới đều có thể tập luyện rất hiệu quả.

ghe-cong-tap-bung-dac-biet

Luyện tập cơ bụng với ghế cong tập bụng

Ghế cong giảm béo là 1 loại máy tập bụng có rất nhiều loại khác nhau có giá giao động từ 500 000 đồng đến 5000 000 đồng để bạn có thể lựa chọn. Nhìn chung máy có thiết kế tương đối đơn giản và bạn có thể gấp gọn khi không tập luyện nên nó không chỉ chuyên dùng cho các phòng tập thể dục mà đó cũng là 1 dụng cụ tập luyện rất phổ biến cho các gia đình.

Hướng dẫn tập luyện với ghế cong tập bụng:

Với ghế cong giảm béo bạn có 7 bài tập cơ bản sau:

Bài tập 1: Bài tập cơ bụng dưới: Bạn nằm ngửa 2 tay bám vào đệm cao su của máy đồng thời 2 chân của bạn duỗi thẳng và nâng lên cao bạn thóp bụng lại rồi từ từ hạ xuống nhưng không chạm đất.

Bài tập 2: Tập bắp tay, ngực dưới: Hai tay bạn nắm 2 đầu dây xuôi theo người bạn dùng lực của cổ tay và cơ tay để kéo dây bạn thực hiện động tác này lặp lại nhiều lần.

ghe-cong-tap-bung

-Bài tâp 3: Tập vai và tập vai sau: Bạn nằm ngửa lên ghế hai tay nắm đầu dây kéo căng lực dây, tay duỗi thẳng và bạn lặp lại động tác này nhiều lần.

-Bài tập 4: Tập lưng: Bạn nằm sấp 2 chân cài vào đệm cao su , 2 đặt sau gáy đồng thời nâng người lên bạn lặp lại nhiều lần để tập luyện cơ lưng dẻo dai hơn.

-Bài tập 5: Tập ngực trên: Bạn nằm ngửa 2 chân dạng ngang đồng thời 2 tay nâng tạ lên cao.

Bài tập 6: Luyện tập cơ tay và ngực dưới:

Bài tập 7: Hít đất: Bạn nằm sấp hai tay nắm lấy thanh đẩy người ngả về hướng ghế, hai khuỷu tay gấp lại và hít vào.

Trên đây là hướng dẫn luyện tập ghế cong tập bụng để mang lại hiệu quả tốt nhất do thế giới thể thao cung cấp bạn chia sẻ tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo để luyện tập có hiệu qủa cao hơn. Các bạn có thể đặt hàng qua website Thegioithethao360.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0432123188.

Tin Liên Quan