Hướng dẫn sử dụng máy massage mặt Pobling

Làn da trắng sạch mịn màng là vẻ đẹp mà bất kì người nào cũng mong muốn nhất là ở các chị em phái nữ. Với chiếc máy massage mặt Pobling thì làn da trắng sáng không còn là điều quá khó khăn.

May-massage-mat-pobling

Máy massage mặt Pobling

Khi mua bất kì 1 sản phẩm nào thì bạn cũng được người bán hàng hướng dẫn sử dụng nó nhưng chưa chắc bạn đã hiểu hết và thực hiện đúng như lời của người hướng dẫn. Chính vì thế hôm nay thế giới thể thao sẽ chia sẻ tới các bạn cách rửa mặt với máy massage mặt.

Hướng dẫn sử dụng máy massage mặt Pobling:

-Đầu tiên trước khi rửa mặt bạn nên loai bỏ lớp trang điểm(nếu có): Bạn nên tẩy trang thật sạch và bắt đầu tẩy trang với phần mắt và sau đó là cả khuôn mặt.

May-massage-va-lam-sach-da-mat-pobling-4

Các bước rửa mặt với máy massage mặt Pobling

Bước 2: Bạn làm ướt mặt cho sũa rửa mặt vào lòng bàn tay, làm ướt đầu bàn chải máy massage mặt, sau đó đánh đều cho sữa rửa mặt tạo thành bọt mịn.

Bạn chia sữa rửa mặt làm 2 phần Dùng đầu bàn chải máy massage mặt pobling chấm vào sửa rửa mặt di chuyển đều từ vùng cằm hất ngược lên phía trên và từ giữa mũi hất sang 2 bên trong khoảng một phút, sau đó lấy bông trang điểm lau thật sạch sữa rửa mặt. Lượng sửa rửa mặt còn lại bạn cũng rửa lại như lần 1. Rửa mặt thật sạch chú ý các vùng gần chân tóc và 2 bên mang tai. Sau đó bạn rửa lại mặt 1 lần nữa bằng nước lạnh cho thật sạch.

Với chiếc máy massage mặt Pobling không chỉ mang lại cho bạn 1 cảm giác sạch sẽ với làn da láng mịn mà còn cho bạn 1 cảm giác thư giãn tuyệt vời.

Chỉ với 290 000 bạn đã là chủ nhân của chiếc máy massage mặt này rồi chỉ có duy nhất ở thế giới thể thao bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi  043 212 3188.

Tin Liên Quan