Làm sao để tập hiệu quả với xe đạp tập thể dục

Đi xe đạp tập thể dục trong nhà là tập luyện, phấn khởi, đầy thách thức và cuối cùng là rất hiệu quả. Tập thể đục đơn giản một giờ đi xe đạp đốt cháy khoảng 298 cho một người nặng 155 pound. Tuy nhiên, theo Hội đồng Mỹ về Tập thể dục, các tay đua xe đạp trong nhà trung bình có thể đốt cháy đến 19 calo mỗi phút, với tổng số 1.140 calo một giờ. Đi xe đạp thể dục trong nhà không chỉ là tập thể dục tốt – đó là một cách hiệu quả để đốt cháy chất béo.

459935761_XS

Làm sao để tập hiệu quả với xe đạp tập thể dục

Hoạt động aerobic
Đi xe đạp tập thể dục trong nhà là một loại hình tập thể dục aerobic – một hoạt động thể chất có sử dụng các nhóm cơ lớn của bạn liên tục và lặp đi lặp lại trong một thời gian kéo dài của thời gian. đi xe đạp trong nhà chỉ có một kiểu tập thể dục aerobic. Theo ACE, bạn có thể chọn từ các hoạt động hiếu khí trọng lượng chịu lực, chẳng hạn như chạy, nhảy, đi bộ và nhảy dây. Ví dụ về tập thể dục không mang trọng lượng bao gồm đi xe đạp thường xuyên hoặc văn phòng phẩm, chèo thuyền và bơi lội. Theo Trung tâm kiểm soát dịch bệnh, người lớn khỏe mạnh nên giờ ít nhất là hai năm rưỡi hoạt động hiếu khí vừa phải mỗi tuần hoặc một và một giờ quý của hoạt động aerobic cường độ cao trong một tuần. Nếu bạn đang tập thể dục để duy trì sức khỏe của bạn, 30 phút hoạt động hiếu khí một ngày là đủ – tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm cân, bạn có thể muốn đặt vào buổi 45 phút, ghi chú ACE.

Đạp xe trong nhà
Nếu bạn tập luyện xe đạp thể dục 1 mình  thì dễ bị nhàm chán, vì sự phổ biến của nhóm đi xe đạp, nhiều trong số đó được điều hành bởi các giảng viên đi xe đạp trong nhà. Theo ACE, các lớp học được thêm rất nhiều hấp dẫn hơn cắm đi về riêng của mình do sự hứng của giáo viên hướng dẫn lớp học, người dẫn bạn thông qua một tour du lịch của giảm ảo nghiêng, và đường thẳng để có được để kết thúc dòng. Hầu hết các lớp trung cấp và cao không dành cho người yếu tim – hoặc những người ra khỏi hình dạng – như họ yêu cầu bạn phải đạp mạnh trong 40-45 phút tại một căng, không bao gồm khởi động và làm nguội lần.

Các chế phẩm
quần áo thoải mái là cần thiết cho một tập luyện tốt trên một chiếc xe đạp  thể dục trong nhà. ACE khuyến cáo đưa vào quần short đi xe đạp độn như người đi xe đạp ngoài trời mặc để làm cho chuyến đi của bạn thoải mái hơn. Ghế phải được thiết lập chiều cao chính xác. Khi đạp xe lên, đầu gối của bạn không bao giờ nên đi trên mực hông, và cũng không nên được chân của bạn một cách cứng nhắc thẳng khi đạp là gần nhất sàn; theo ACE, chân của bạn nên được 85 phần trăm thẳng trên nét đi xuống của mình. Có một chai nước trên tay, do đó bạn có thể làm ẩm thường xuyên như bạn tập thể dục. Một chiếc khăn nhỏ cũng là hữu ích để lau mồ hôi quá mức.

Trong Workout của bạn
Nếu bạn đăng ký một phiên nhóm đi xe đạp tập thể dục trong nhà, không cảm thấy bị áp lực để theo kịp với phần còn lại của lớp học của bạn – đặc biệt là nếu bạn là một người mới bắt đầu tuyệt đối. Để xây dựng khả năng chịu đựng của bạn, ACE tư vấn cho làm một số tự đào tạo trước khi bạn đăng ký một lớp học nhóm. Đạp xe ở tốc độ của riêng của bạn, điều chỉnh sự căng thẳng trên chiếc xe đạp văn phòng phẩm của bạn với những gì bạn có thể chịu đựng được. Chậm lại và nghỉ ngơi nếu bạn cần. Theo ACE, một nghiên cứu được tiến hành bởi Đại học bang California tại Northridge, được công bố trong tháng Mười Một / Tháng 12 năm 1997 vấn đề của “ACE Thể vấn đề,” chỉ ra rằng mức độ của hầu hết các lớp học đi xe đạp trong nhà vượt quá khả năng thể chất của đầu và bán thời gian tập thể, đặt họ vào nguy cơ quá gắng sức. Một cách để đảm bảo bạn không đẩy chính mình là để kiểm tra nhịp tim của bạn. Một cách đơn giản là để có sự “thử nghiệm nói chuyện,” ACE cho biết thêm. Bạn sẽ có thể tổ chức một cuộc nói chuyện trong khi bạn đang đạp xe.

Chú ý:
Đi xe đạp trong nhà làm ra khoảng cùng một số calo như lớp bước trung bình của bạn, ghi chú ACE, có thêm lợi ích của việc tập thể dục tác động thấp, mà là ít căng thẳng trên các khớp của bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt tay vào một chương trình tập thể dục của bất cứ loại nào, có được của bác sĩ OK đầu tiên. Một số trong các trường hợp đó đòi hỏi sự cho phép của bác sĩ là nếu bạn bị bệnh mãn tính hoặc dùng thuốc để quản lý các vấn đề về sức khỏe như bệnh hen suyễn, béo phì, bệnh tim, cao cholesterol, cao huyết áp, tiểu đường, viêm khớp, loãng xương và một lịch sử của cơn đau tim , để đặt tên chỉ là một vài. Ngoài ra tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn nếu bạn đang mang thai, nếu bạn hút thuốc hoặc chỉ bỏ hút thuốc hoặc nếu bạn là một người đàn 45 tuổi trở lên hoặc người lớn nữ 55 tuổi trở lên.

Tin Liên Quan