Lời khuyên của nhà sản xuất khi sử dụng máy massage chân

Máy massage chân có tác dụng xua tan sự đau nhức và tăng cường sự tuần hoàn máu cho đôi chân của bạn. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng máy an toàn chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng thì đầu tiên đó là bạn phải chọn mua máy mát xa chân chính hãng và phải kiểm tra hạn sử dụng của thiết bị cũng như khi mua máy thì bạn cần yêu cầu người bán mở máy và kiểm tra bên trong của máy xem máy có hoạt động không và kiểm tra xem máy có bị rò điện hay không để đảm bảo bạn không bị điện giật khi sử dụng.

may-massage-chan

Dùng máy massage chân để có đôi chân khỏe mạnh

Sử dụng máy massage chân như thế nào cho đúng cách?

-Bạn cần phải sử dụng đúng nguồn điện được ghi trên máy
-Sau khi sử dụng thì nên tắt máy và rút nguồn điện.

-Khi dây điện có những dấu hiệu không an toàn như bị xước hoặc tróc vỏ thì bạn càn phải thay thế những đoạn dây điện mới.

-Thời gian cho mỗi lần sử dụng là 20-25 phút và không quá 1 lần/ngày và bạn chỉ sử dụng máy trước và sau khi ăn tối thiểu là 30 phút. Bạn không nên sử dụng máy quá nhiều bởi máy có thể gây cho bạn cảm giác mệt mỏi, bị rối loạn tiêu hóa hoặc các triệu chứng mất ngủ.

-Máy massage có thể dùng cho mọi đối tượng nhưng những người tàn tật và trẻ em khi dùng cần phải có sự giám sát của người lớn để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

cong-dung-cua-may-massage-chan

Thư giãn với máy massage chân

-Khi sử dụng máy không để những vật nặng đè lên máy hoặc dùng dây nguồn điện để lôi kéo máy cũng như không để gần máy ở nhưng nơi có nguồn nhiệt nóng, gần xăng dầu bởi có thể sẽ gây ra các hiện tượng cháy nổ.

-Khi vệ sinh máy massage thì bạn chỉ nên dùng 1 miếng dẻ ẩm lau máy mà không được vệ sinh máy bằng nước vì như vậy sẽ gây chập điện hoặc hỏng máy. Và bạn cũng không dùng các chất tẩy rửa để vệ sinh máy.

-Không được ngủ gật trước khi sử dụng máy.

Đây là những lời khuyên của nhà sản xuất khi sử dụng máy massage chân mà các bạn có thể đọc và tham khảo để sử dụng máy massage chân an toàn và hiệu quả nhất.

Tin Liên Quan