Máy làm bắp rang bơ giá rẻ

Cứ thời tiết se lạnh là hương vị của món Bắp Rang Bơ lại thơm lừng khắp phố, đi đâu cũng thấy hương vị ngào ngạt của món bắp rang bơ này, đặc biệt là cuối buổi chiều và đầu buổi tối.Bạn có biết rằng để có được những hạt bắp rang bơ to tròn và thơm ngon thì các chuyên gia đã dày công nghiên cứu, thiết kế ra máy làm bắp rang bơ một cách hết sức tuyệt vời.

bap-chien-bo (FILEminimizer)

Bắp rang bơ thơm ngon

Mặc dù được cấu tạo và thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả mà chiếc máy này đem lại thì thật đáng ngạc nhiên. Với máy làm bắp rang bơ bạn sẽ có được những hạt bắp rang bơ thơm ngon trong một thời gian nhanh chóng, vô cùng sạch sẽ, an toàn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hiện nay thì có rất nhiều loại máy làm bắp rang bơ, công suất đa dạng tùy theo nhu cầu của người dùng. Với cấu tạo chính gồm 1 động cơ, khung thép được làm từ chất liệu cao cấp, không gỉ, kính chắn xung quanh có thể đóng mở giúp bạn dễ dàng quan sát thành phẩm khi đang chế biến.

may-no-bong-ngo-goodfor-987

máy làm bắp rang bơ goodfor-987

Ngoài ra, kích thước của mỗi sản phẩm khác nhau nên động cơ mỗi loại máy cũng khác, máy có kích thước lớn sẽ có công suất của moto lớn, đồng thời nồi nổ ngô cũng lớn. Về vấn đề thời gian làm ra sản phẩm thì máy lại phụ thuộc vào lượng khô và công suất của máy.

Máy làm bắp rang bơ thường được thiết kế theo hình chữ nhật hoặc hình vuông. Nhờ khung thép chắc chắn và lớp kinh xung quanh dày, nhẹ giúp máy có khả năng chịu nhiệt. Moto máy gồm trục xoay đảo ngô, bộ phận nhiệt làm nóng. Tùy mỗi loại máy sẽ có những bộ phận điều khiển khác nhau thông qua bảng điều khiển nhiệt độ được đặt ngay trước máy.

may-lam-bap-rang-bo-model-vbg-919

Máy làm bắp rang bơ model-vbg-919

Khi sử dụng máy làm bắp rang bơ, người sử dụng chỉ cần pha trộn đều hỗn hợp cho vào máy và nhấn nút, đợi một thời gian là sẽ có được những hạt ngô to tròn.

Nguồn điện của các loại máy nổ bỏng ngô là 220V-50Hz, thuộc nguồn điện áp thông dụng giúp người dùng có thể mang sản phẩm đi bất cứ nơi nào, chỉ cần có điện là sử dụng được.

Bạn đã có 1 chiếc máy làm bắp rang bơ  nhưng chưa biết cách sử dụng hoặc bạn đang có ý tưởng mua máy làm bắp rang bơ về để kinh doanh nhưng chưa biết mua đâu để mua được sản phẩm chính hãng mà giã cả lại phải chăng. Hãy đến với thế giới thể thao chúng tôi sẽ giúp các bạn có những mẻ bắp rang bơ tuyệt vời. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0432123188 để được tư vấn miễn phí và mua hàng chất lượng.

Tin Liên Quan