Máy massage chân AB-762R

Nhìn chung chiếc máy massage chân là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Nhật Bản và các chuyên gia Hàn Quốc. Với sự phá triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, Các chuyên gia về công nghệ đã cho ra đời những sản phẩm cực kỳ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Trong đó phải kể đến thiết bị Máy massage chân đa năng.

Hãy cùng tìm hiểu dòng sản phẩm máy massage chân đa năng dưới đây nhé!.

Chiếc máy massage chân AB-762R cung cấp một thư giãn tuyệt vời với độ rung và áp suất không khí mát-xa của nó. Nó cũng hoạt động trên cả trên và dưới cùng của bàn chân. Massage tấm rung và kích thích các huyệt quan trọng. Trên mặt nó có tính năng kích thích sâu. Đối với toàn bộ bàn chân nó cũng cung cấp nhiệt hồng ngoại nhẹ nhàng giúp người sử dụng mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất.

Các massager bao gồm một bộ đếm thời gian 15 phút. Vì vậy, bạn chỉ có thể đặt chân xuống giường chân, chuyển các đơn vị trên, ngồi lại và thư giãn với không phải lo lắng về sự massage quá thời gian bởi vì nó đã được hoàn toàn tự động. Các massager thực sự thúc đẩy lưu thông và giúp phát hành căng thẳng.

may-massage-chan-thu-gian

Chiếc máy massage chân AB-762R

Vậy bạn có thể mua máy massage chân AB-762R ở đâu chính hãng. Thế giới thể thao 360 chuyên cung cấp các thiết bị thể thao chính hãng tốt nhất hiên nay. Với những chương trình ưu đãi đặc biệt cuối năm chúng tôi có những khuyến mại cực kỳ hiệu quả.

Hãy sử dụng chiếc máy massage chân mỗi ngày để có thể giúp sức khỏe cơ thể bạn được tốt nhất. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt nhất trong cuộc sống

Tin Liên Quan