Máy massage chân sự kết tinh giữa y học truyền thống và khoa học hiện đại

Đôi chân phải gánh hết trọng lực của cơ thể nếu không được chăm sóc tốt sẽ gây ra các cảm giác đau nhức và mệt mỏi ở đôi chân. Hiểu được điều đó nên các nhà khoa học đã sáng chế ra chiếc máy massage chân để chăm sóc cho đôi chân của bạn.

Đôi chân là bộ phận chứa rất nhiều huyệt đạo của cơ thể chính vì thế đôi chân có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Bạn có 1 đôi chân khỏe mạnh sẽ mang lại cho bạn 1 sức khỏe ổn định và khỏe mạnh. Vì vậy để có 1 sức khỏe tốt thì bạn cần phải chăm sóc đôi chân của mình thật tốt.

may-massage-chan-5

Thư giãn với máy massage chân

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy mát xa chân cho bạn lựa chọn như máy massage chân shaki hay máy massage chân Max 648. Hôm nay thế giới thể thao xin chia sẻ tới các bạn đọc chiếc máy massage chân đa năng Max 648 để các bạn cùng tham khảo.

Máy mát xa chân đa năng Max 648 là chiếc máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật được vận hành theo nguyên lý hoạt động theo phương pháp massage cổ truyền của Nhật Bản. Đó là phương pháp massage do Tokujiro Namikoshi sáng chế ra dựa theo nghiên cứu kết hợp giữa Tây y và đông y, dùng ngón tay và lòng bàn tay ấn sâu và nhẹ nhàng để cho những người bệnh trải nghiệm những cảm giác massage thư giãn.

doi-chan-khoe-manh-voi-may-massage-chan

Sở hữu đôi chân khỏe mạnh với máy massage chân

Với chiếc máy massage chân bạn có thể tự mình mát xa ngay tại nhà mà không phải đi đâu xa. Với thiết kế thông minh máy mát xa chân đa năng Max 648 có các chế độ massage như:

-Mát xa xoa bóp và day ấn gan bàn chân: Rất nhiều huyệt đạo của cơ thể nằm ở gan bàn chân nên việc xoa bóp đúng cách sẽ giúp cải thiện chức năng của các cơ quan khác trong cơ thể chính vì thế có thể nói rằng chiếc máy mát xa chân là người thợ mát xa chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay.

Xem thêm :>>> Lợi ích tuyệt vời từ máy massage chân.

-Mát xa bằng phương pháp bấm huyệt: được trang bị với các con lăn giúp ấn mạnh vào vùng gót chân, ngón chân nơi chứa nhiều huyệt đạo quan trọng của cơ thể.

Để sở hữu những sản phẩm máy massage chân tốt nhất trên thị trường hiện nay bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện ngay đến 0432123188 tổng đài của thế giới thể thao để được mua hàng 1 cách nhanh nhất và có nhiều ưu đãi nhất.

Tin Liên Quan