Máy rung toàn thân giảm béo Slim Hàn Quốc

Máy rung toàn thân giảm béo chính hãng Hàn Quốc được thiết kế cho sức mạnh và toning kết quả tối ưu trong một phần nhỏ của thời gian cần sử dụng phương pháp tập thể dục truyền thống. Nó tạo ra các rung động dọc toàn thân xen kẽ lắc mạnh. Bạn có thể đặt chiếc máy rung toàn thân này trong phòng khách để tập luyện khi không sử dụng có thể cất dưới gầm giường hay góc nahf rất tiện lợi và gọn gàng. Với một 300W lớn động cơ mạnh mẽ có thể điều chỉnh hơn 99  mức độ tăng tốc, nó thực sự là nền tảng rung động cuối cùng mà ra sự cân bằng hoàn hảo giữa thể dục và thư giãn.

TR001

Máy rung toàn thân giảm béo Slim Hàn Quốc

Bắt đầu được hưởng lợi từ tất cả các lợi ích khác nhau của công nghệ rung động; và nó có kiểu dáng đẹp và hiện đại hoàn hảo cho tất cả mọi người trong gia đình để thưởng thức, mọi lứa tuổi! Giảm cân đốt cháy lượng mỡ dư thừa và thư giãn cơ thể

Điểm nổi bật:
Phù hợp cho mọi lứa tuổi và mức độ tập thể dục.
Đổi mới thiết kế dòng kiểu dáng đẹp và mỏng
Một phút timer tăng tập luyện.
Tốc độ thấp và chế độ tốc độ cao để điều chỉnh cường độ.
4 chế độ khác nhau
2 màn hình LED
Dao động / then chốt rung đa chiều
Tích hợp nhạc điều khiển từ xa
Nhiều chế độ tập thể dục: Đi bộ / Chạy bộ / Chạy

Đặc tính kỹ thuật:
Công suất: 300W (Increment: 99)
Độ lớn: 30mm
Công suất: 150kg
Kích thước: 68cm x 39cm x 14cm
Một số trong những lợi ích sức khỏe tuyệt vời có thể bao gồm nhưng không giới hạn:

Giúp cải thiện lưu thông máu
Hỗ trợ giảm cân và cơ thể săn chắc
Tăng tính linh hoạt và sức mạnh
Giúp làm giảm căng thẳng, thư giãn và xoa bóp

Qua nghiên cứu trên toàn thế giới rộng lớn, toàn thân rung động đã cho thấy có đến nay đạt lợi ích sức khỏe. Với toàn bộ rung động cơ thể, bạn có thể mong đợi tăng sức mạnh tương tự như kháng đào tạo / tập thể dục thông thường trong một khoảng thời gian ngắn. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh những lợi ích sức mạnh nhanh chóng. Một rung động tập luyện 10 phút sẽ cho lợi ích tương tự như một phiên tập thể dục 1 giờ!

Máy rung toàn thân có thể cung cấp cho sự trao đổi chất tăng lên … để tăng 18% so với phiên giao dịch 10 phút, chỉ cần 3 lần một tuần trong 6 tuần. Vì vậy, ngay cả khi thư giãn, bạn sẽ được đốt cháy nhiều calo hơn thông qua đáng kể với độ rung Đào tạo! Kết hợp với các bài tập thể dục và thiết bị máy tập khác như máy tập bụng bạn có các gói hoàn chỉnh – làm săn chắc và khoẻ hơn và giảm cân tối ưu!

Tin Liên Quan