Nổ bỏng ngô bằng ống bô xe máy

Bạn đã từng nhìn thấy người ta nổ bỏng ngô bằng máy nổ bỏng ngô nhưng có bao giờ bạn thấy nổ bỏng ngô bằng ống bô xe máy chưa thật khó tin phải không.
Một thanh niên người Nga đã sáng tạo ra cách nổ bỏng ngô bằng ống bô xe máy 1 cách thật đơn giản.

no bong ngo xe may 1

Những hạt ngô sống được cho vào ống bô

Là 1 người rất thích ăn bỏng ngô anh Jakub tình cờ phát hiện thấy chiếc ống bô xe máy được làm nóng lên với nhiệt độ rất cao chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn, anh đã nghĩ là tại sao không thử nổ bỏng ngô bằng ống bô xe máy này

no bong ngo xe may 2

Đầu tiên, anh cho vài hạt ngô sống vào bên trong ống bô, sau đó nổ máy xe , đợi một lúc cho ống bô nóng lên ở nhiệt độ cao khoảng tầm 3-4 phút. Sau đó anh chạm nhẹ vào ống bô xe máy để cảm nhận xem đã nóng chưa nếu đã đủ độ nóng anh ta sẽ rồ ga mạnh để những hạt bỏng ngô bay ra ngoài.

no bong ngo xe may 3

Nhìn khung cảnh những hạt ngô văng tứ tung trên sân vườn Jakub vô cùng phấn khích và chụp ảnh chia se với mọi người trên mạng xã hội. Chiếc xe mà anh dùng thí nghiệm là xe Yamaha FZS 600.

Đây là 1 sáng kiến nổ bỏng ngô khá hay mà lại nhanh nhưng có lẽ chỉ để thử nghiệm vui mà thôi vì ông bô xe máy chứa nhiều chất khí thải độc hại với lại những hạt bỏng ngô còn mắc kẹt trong ống bô xe máy có thể làm cho hư hỏng xe và khi những hạt bỏng ngô văng ra sân vườn cũng mất vệ sinh.

Nếu bạn có nhu cầu hay muốn tự làm bỏng ngô ăn thường xuyên các bạn có thể chọn mua cho mình 1 chiếc máy nổ bỏng ngô tự động. Thế Giới Thể Thao 360 chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy nổ bỏng ngô, máy làm bắp rang bơ đảm bảo hàng chính hãng nhập khẩu Đài Loan chất lượng tốt bền bỉ giá thành lại ưu đãi.
Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng truy cập tại website http://nuhoangdj.com

Tin Liên Quan