Sử dụng giấy tờ giả để bán máy vật lý trị liệu

Với tác dụng thần kì mà máy vật lý trị liệu mang lại hiện nay có rất nhiều đơn vị bán loại máy đa năng này. Và cũng có rất nhiều đối tượng đã lơi dụng niềm tin của mọi người để buôn bán các loại máy vật lý trị liệu giả.

su-dung-giay-to-gia-de-chao-ban-may-vat-ly-tri-lieu r)

Sử dụng giấy tờ giả để chào bán máy vật lý trị liệu

Lực lượng CSĐT tội phạm về TTQLKT và CV-CAQ Đống Đa đã phối hợp với Ban Quản Lý di tích đền Văn Hương và CAP Hàng Bột tổ chức xác minh và làm rõ vụ việc những người mang giấy tờ giả đến mươn địa điểm của khu di tích để tổ chức hội thảo máy vật lý trị liệu Là Lê Thị Hương (Hà Nội) và Đào Thanh Trà sinh năm 1987(Quảng Ngãi).

Theo điều tra 2 người này là nhân viên của công ty cổ phần quốc tế chuyên cung cấp các loại máy vật lý trị liệu đa năng chăm sóc sức khỏe. Qua kiểm tra công an phát hiện và thu giữ 46 tờ giấy giới thiệu giống hệt mẫu giấy giới thiệu của 46 UBND tại Hà Nội đã được các đối tượng làm giả rất tinh vi.

may-vat-ly-tri-lieu

Cấu tạo của máy vật lý trị liệu

Các đối tượng đã khai nhận rằng họ đi giới thiệu máy vật lý trị liệu MFS-08. Các đối tượng đã lợi dụng giấy giới thiệu của UBND Phường để tổ chức các cuộc hội thảo tại các khu dân cư để bán các máy vật lý trị liệu để hưởng hoa hồng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy vật lý trị liệu cũng như rất nhiều các đơn vị kinh doanh mặt hàng này chính vì vậy để tránh tình trạng mua phải các loại hàng giả hàng kém chất lượng người tiêu dùng cần phải tới các địa chỉ tin cậy để mua máy. Thế giới thể thao là 1 đơn vị chuyên cung cấp các loại máy massage chất lượng hàng đầu ở Việt Nam. Đến với thế giới thể thao bạn không còn phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Xem thêm :>>> Mua máy vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất.

Tin Liên Quan