Sự khác biệt giữa giảm cân và giảm béo

Giảm cân và giảm béo là 1 vấn đề mà đang được rất nhiều người quan tâm. Ngày nay rất nhiều người đã dành thời gian để đến với các trung tâm thể dục thể hình hay mua sắm cho mình những chiếc máy tập như máy tập bụng đa năng, máy rung toàn thân để có thể tập luyện giảm cân và giảm béo hiệu quả. Nhưng có khi nào các bạn đặt ra câu hỏi giảm cân và giảm béo có thực sự hoàn toàn giống nhau.

co bung 6 mui

Sự khác biệt giữa giảm cân và giảm béo

Có một sự khác biệt lớn giữa việc giảm cân và giảm béo. Đầu tiên bạn cần xác định mục tiêu của bạn là giảm béo chứ không phải giảm cân. Khi bạn giảm cân, bạn sẽ mất một chút của tất cả mọi thứ – chất béo, cơ bắp, chất lỏng, kích thước cơ thể. Bạn muốn phần lớn của việc giảm cân của bạn đến từ giảm béo, giảm lượng mỡ dư thừa chứ không phải các thứ khác trên cơ thể. Nếu bạn chỉ quan tâm và nhìn thấy một số lượng nhỏ hơn về quy mô, bạn có thể mất đi cơ bắp có giá trị thay vào đó, mà sẽ dẫn đến trọng lượng dài hạn – nghĩa là chất béo – đạt được.

Giảm béo nhanh chóng:
Để xác định xem bạn đang giảm cân hoặc béo, thực hiện một thử nghiệm chất béo cơ thể. Nếu bạn là một người phụ nữ nặng 150 £, với 35 phần trăm chất béo, bạn đang mang khoảng hơn 52 pound chất béo. Lý tưởng nhất, một người phụ nữ khỏe mạnh sẽ có khoảng 25 phần trăm chất béo, hoặc khoảng 37 pounds, do đó, một mất 15 pound chất béo sẽ được yêu cầu để đạt được một mức độ khỏe mạnh. Nói rằng bạn bị mất £ 20 tổng, nhưng chỉ có 10 pound nó đến từ các cửa hàng chất béo. Bạn vẫn sẽ được ở một không lành mạnh béo 32 phần trăm. Để đạt được 25 phần trăm mỡ cơ thể, tất cả £ 20 phải đến từ chất béo.
Tập luyện cơ bắp để đốt cháy chất béo:
Khi giảm cân, cách giảm béo chỉ là bổ sung thêm sức mạnh đào tạo vào chương trình tập thể dục của bạn. Đừng cố gắng để giảm cân đơn giản chỉ bằng cách thực hiện phương pháp cardio. Đừng lo lắng về  lên hoặc tăng cân quá nhiều cơ bắp. Đối với phần lớn mọi người đó không phải là mối quan tâm. Khi bạn thêm cơ bắp, bạn cải thiện chất béo cơ thể tỷ lệ thành phần, đó là mục tiêu chính.

Giảm béo không làn sức khỏe của bạn suy giảm:
Giảm cân có thể khiến bạn trông như một phiên bản nhỏ hơn của một người béo vì bạn không có cơ bắp bên dưới làn da của bạn. Để trông giống như một người khỏe mạnh phù hợp, mất chất béo và có cơ bắp là hoàn toàn cần thiết. Lượt trọng. Nếu bạn không biết những gì bạn đang làm, nhận được một số trợ giúp bởi vì nó quan trọng để làm sức mạnh đào tạo đúng cách để tránh chấn thương.

Để giảm béo hiệu quả các bạn nên có 1 chế độ ăn uống khoa học bổ sung nhiều đạm và hoa quả và rau không nên ăn các đồ ăn nhanh, đồ ăn chứa nhiều chất béo. Ngoài ra cần thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, bạn không cần phải tốn thời gian và tiền bạc đến các trung tâm tập luyện thể dục thể thao mà có thể tự mua sắm cho mình những chiếc máy tập giảm béo hiệu quả như ghế cong tập bụng, máy tập bụng new six pack care

Tin Liên Quan