Tại sao nên chọn máy vật lý trị liệu để chữa bệnh

Từ trước đến nay nếu có bệnh thì tất cả chúng ta đều nghĩ đến việc uống thuốc hoặc đi bệnh viện để chữa bệnh. Nhưng với công nghệ khoa học ngày càng phát triển đã sáng chế ra chiếc máy vật lý trị liệu để chữa bệnh.

Đa phần người dân đều chữa bệnh bằng thuốc nhưng đâu phải tất cả các thứ thuốc đều tốt giống như trên quảng cáo. Tuy nhiên sau 1 thời gian dài thì họ nhận ra rằng không phải tất cả các loại thuốc đều tốt và đều chữa bệnh có hiệu quả. Và không phải bất kì loại bệnh nào cũng chữa được bằng thuốc. Có những loại bệnh không phải chữa bệnh bằng thuốc mà bạn phải chữa trị bằng các các phương pháp trị liệu trong thời gian lâu dài.

may-vat-ly-tri-lieu-da-nang

Máy vật lý trị liệu giúp chữa trị các bệnh đau mỏi xương khớp của người già

Có những loại thuốc nếu bạn dùng trong thời gian lâu dài thì sẽ gây ra cho bạn bệnh loét dạ dày hoặc có những loại thuốc có thể gây sỏi thận cho bạn. Bạn thường xuyên bị các chứng đau nhức xương khớp, đau dây thần kinh, hay bạn bị bệnh phong tê thấp. Khi mắc những bệnh này thì chúng ta thường chữa bệnh bằng các phương pháp châm cứu,thủy châm hay kim châm…Nhưng nếu bạn không may đi chữa trị ở những bác sĩ có tay nghề chưa cao thì hậu quả rất khó lường.

Nhận thấy những hạn chế của phương pháp châm cứu cổ truyền nên các nhà khoa học đã sáng chế ra loại máy vật lý trị liệu để điều trị các bệnh đau nhức có hiệu quả hơn và an toàn hơn.

Những đặc điểm chung của máy vật lý trị liệu:

may-massage-tri-lieu-8-mieng-dan-3

Máy vật lý trị liệu 8 miếng dán

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy vật lý trị liệu cho bạn lựa chọn như loại máy vật lý trị liệu 4 miếng dán, máy vật lý trị liệu 8 miếng dán hay loại olekin vip cho bạn lựa chọn. Nhưng nhìn chung các loại máy mát xa xung điện này đều là loại máy thay thế các phương pháp điện châm, kim châm và thủy châm để phòng trừ các bệnh về đau nhức xương khớp, đau thần kinh và co cơ, viêm cơ, teo cơ, đau khuỷu tay, tê chân tay và đau các bắp thịt.

Máy vật lý trị liệu của bộ quốc phòng với 3 chế độ massage có thể tạo ra 12 kĩ thuật để xoa bóp sâu vào cơ thể để thư giãn và giảm đau nhanh chóng.

Ngoài tính năng trị liệu điện xung thì máy vật lý trị liệu còn có nhiều tính năng khác kết hợp trong cùng 1 máy để hỗ trợ và điều trị nhiều bệnh hơn như có các chức năng nhiệt hồng ngoại để làm giãn nở mạch máu tăng cường trao đổi chất để chữa các bệnh về bệnh Gout hay bệnh tiểu đường. Ngoài ra cũng nhờ chức năng này mà nó còn giúp tăng tiết mồ hôi và giúp đào thải các chất độc ra ngoài.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến tổng đài 0432123188 của thế giới thể thao để mua những máy trị liệu tốt nhất.

Tin Liên Quan