Thư giãn với ghế massage ô tô cao cấp

Ghế massage ô tô 1 sản phẩm xua tan những cảm giác mệt mỏi 1 cách nhanh chóng không những dùng được trên ô tô mà máy cũng có thể dùng rất có hiệu quả tại văn phòng làm việc hay tại ngôi nhà thân yêu của bạn.

Ghế massage ô tô elip cao cấp được thiết kế với 7 động cơ gồm có 2 động cơ được gắn ở phần trên để xua tan các cơn đau nhức vai gáy và phần đầu, có 2 động cơ ở phần lưng để massage lưng và ấn huyệt ở phần lưng, còn 3 động cơ được gắn ở phần đệm lót tác dụng lên vùng mông để thư giãn toàn bộ cơ thể.

ghe-mat-xa

Ghế massage ô tô

Ghế massage ô tô toàn thân không chỉ đơn giản là massage mà máy còn có các chế độ rung, day và tạo nhiệt để giúp bạn tận hưởng cảm giác thư giãn toàn thân như đang được thư giãn tại spa.

Máy hoạt động với độ rung cấp độ cao bền bỉ và có các chế độ xoa bóp nhịp nhàng để mang lại hiệu quả thư giãn cao. Ngoài ra có 1 điểm nổi bật của máy đó là máy có sự kết hợp tinh tế giữa vải da chống thấm và và vải mousse với những đường máy rất tỉ mỷ và với độ bền cao mang lại sự tinh tế và sang trọng của ghế mát xa toàn thân. Hơn nữa đệm massage khi sử dụng còn giúp bạn tiết kiệm được điện năng hơn nếu bạn sử dụng thường xuyên.

ghe-mat-xa-o-to

Thư giãn với ghế massage ô tô

Đệm massage toàn thân là dòng sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến và đó cũng là 1 trong những phương pháp dùng để điều trị các bệnh đau nhức xương khớp và phục hồi sức khỏe. Ghế mát xa không chỉ giúp bạn xoa dịu nhanh chóng những cơn đau nhức mà còn giúp bạn lưu thông khí huyết để giải tỏa những áp lực của cuộc sống mà bạn phải chịu đựng. Hơn nữa khi sử dụng máy thường xuyên còn giúp bạn điều trị được các bệnh về tim mạch và gân cốt.

Nếu bạn muốn đánh tan những cơn đau nhức cơ thể ngay tức thì mà không cần phải tốn nhiều thời gian cũng như bỏ nhiều tiền vào các trung tâm massage thì ghế massage toàn thân là 1 phương pháp rất hữu hiệu.

Nếu bạn muốn sở hữu 1 chiếc ghế massage ô tô chính hãng tại thế giới thể thao 360 thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện ngay đến tổng đài 043 212 3188 của thế giới thể thao hoặc bạn cũng có thể truy cập vào website Thegioithethao360.vn của chúng tôi.

Tin Liên Quan