Video hướng dẫn tập ghế cong tập bụng

Ghế cong tập bụng là 1 dụng cụ tập thể dục rất phổ biến và ưa chuộng hiện nay. Ghế cong tập bụng có thiết kế rất đơn giản nhưng mà hiệu quả của nó đem lại thì rất tuyệt vời. Bạn là phụ nữ đang muốn sở hữu 1 vòng eo thon gọn, chân đùi nhỏ nhắn săn chắc hay bạn là một người đàn ông muốn sở hữu 1 lồng ngực săn chắc, 1 cơ bắp cuồn cuồn, cơ bụng 6 múi cuồn cuộn. Chỉ cần luyện tập với ghế cong tập bụng 15 phút hàng ngày trong vòng 2-3 tháng chắc chắn bạn sẽ có 1 thân hình cân đối khỏe mạnh tự tin.

Tác dụng của ghế cong tập bụng:
Tập luyện với ghế cong tập bụng chính là tập động tác gập ngả người giúp các nhóm cơ bụng trên, cơ bụng giữa, cơ bụng dưới và cơ chéo hai bên hông được căng giãn một cách tối đa để giảm lượng mỡ dư thừa ở vòng eo.
Ghế cong có 2 dây kéo thuận tiện cho người tập các động tác kéo tay giúp cơ bắp lồng ngực được săn chắc
Với rất nhiều tính năng và công dụng như vậy thì tập luyện bằng ghế cong tập bụng có dễ và đơn giản không. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn tập luyện các bài tập cơ bản với ghế cong tập bụng.


Hướng dẫn tập  ghế cong tập bụng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua 1 chiếc ghế cong tập bụng bạn có thể tham khảo sản phẩm ghế cong tập bụng Sport 360 XD đang được Thế Giới Thể Thao 360 chúng tôi phân phối trên thị trường. Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp sử dụng hiệu quả lâu dài. Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0432123188 – Hotline: 0987636081
Website:http://nuhoangdj.com

Tin Liên Quan